0977.151.384

Câu chuyện và lời cảm ơn

0
(0)

Hôm nay, mình cùng gia đình vào Phú Quốc. Ra đến sảnh Nội Bài làm thủ tục, vì trục trặc giấy tờ cá nhân nên mình phải quay về.

Đi ra ngoài tìm xe taxi khứ hồi nội bài hà nội thành nhưng không có. Xe tại sân bay giá 450k nên mình đợi thêm để tìm xe.

Thấy 1 anh xuống xe lấy đồ cho 1 chị. Mình nghĩ đó là xe dịch vụ nên đến hỏi khứ hồi về Linh Đàm. Anh lái xe sau khi hỏi rõ mình về đâu, liền đồng ý trở.

Lên xe anh mới nói:
– Anh chỉ đi đến Cầu Mễ Trì, còn lại e bắt xe nhé. Anh trở giúp em thôi.

Mình đã vô cùng ngạc nhiên vì anh ấy không lấy tiền. Thời buổi xăng tăng, công việc khó khăn, ai cũng lo nghĩ về kinh tế, còn anh thì thật rộng lượng.

Suốt chặng đường, anh em nói chuyện vui vẻ đến tận Lĩnh Nam thì anh cho mình xuống. Trước khi xuống mình xin gửi tiền anh vì anh đã có lòng giúp, anh vẫn nói:
– Có gì đâu, anh giúp được gì anh giúp. Anh không đưa em đến tận nơi được vì có việc gấp, em chịu khó bắt xe phần đường còn lại.

Trời nắng nóng, oi ả, nghe được lời tử tế, lòng mát như mưa đổ. Bước ra khỏi xe, mình không quên cảm ơn anh đã đối xử tốt với mình. Trên đời này còn nhiều người tốt. Mong rằng, việc tốt của anh được lan tỏa. Mong rằng chúng ta có thể giúp đỡ nhau trong sức của mình để giúp ai đó trong hoàn cảnh nào đó thiệt thòi hơn mình.

Kính chúc anh vạn dậm bình an. Chúc anh và toàn thể gia đình luôn an vui, hạnh phúc với những việc tốt anh làm được.

Hy vọng rằng anh cũng tham gia trong group này để cho em có cơ hội cảm ơn anh một lần nữa.
……..
Anh ấy tên là Thông ạ.
Em xin phép chụp lén anh để đăng bài viết.

Nguồn: Phạm Hải

#hoilaixe

#HLX

0 / 5. Bình chọn: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *